GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường THCS và Trường Tiểu học Thanh Tùng phát động quyên góp ủng hộ chương trình “Đông ấm vùng cao” “ Xuân biên giới” năm 2023
16/12/2022 03:34:05

Sáng ngày 12 và ngày 14/12/2022, tại Trường THCS và Trường Tiểu học Thanh Tùng đã tổ chức phát động ủng hộ Chương trình “Đông ấm vùng cao” “ Xuân biên giới năm 2023”. Dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Vũ Văn Trà - Hiệu trưởng Trường THCS và Đ/c Trần Thị Thủy - Hiệu trường Tiểu học Thanh Tùng cùng các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh trong trường đã về dự đông đủ.

“Đông ấm vùng cao” là chương trình tình nguyện thường niên hướng đến đối tượng là các em học sinh nghèo vùng cao, vùng sâu vùng cao của khu vực miền núi Tây Bắc. Chương trình “Đông ấm vùng cao” năm 2023 sẽ là nguồn động viên về tinh thần giúp đồng bào và các em học sinh tại các xã vùng cao thêm ấm lòng; góp phần tạo niềm tin, động lực để các em thiếu nhi nghèo có một mùa đông ấm áp, phấn đấu vươn lên trong học tập nhằm chia sẻ những khó khăn trong mùa đông với các em học sinh. Đây cũng là hoạt động thiết thực ý nghĩa phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là những địa bàn khó khăn, vùng biên giới hải đảo; khơi dậy lòng nhân ái trong mỗi con người, tinh thần tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách” trong cộng đồng; đồng thời góp phần tăng thêm mối quan hệ gắn bó, tạo điều kiện giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng sống cho học sinh; đồng thời góp phần giữ vững chủ quyền của đất nước, giáo dục lòng yêu quê hương, đất nước, tinh thần sẻ chia, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cho thế hệ trẻ. Tại buổi phát động, tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường cùng tất cả các em học sinh đã hào hứng, phấn khởi góp một phần nhỏ để đem lại một cái Tết ấm no hơn, đủ đầy hơn cho các em thiếu nhi vùng cao.

 
 
 Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1219
Trước & đúng hạn: 1219
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/06/2023 15:25:38)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0