ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH XÃ THANH TÙNG KHÓA 29 NHIỆM KỲ 2022-2027 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
23/05/2022 05:52:11

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Tùng lần thứ 29, nhiệm kỳ 2022 – 2027 được tổ chức trong thời gian 1/2 ngày.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Đc Nguyễn Thu Trang chuyên viên ban tổ chức kiểm tra  Tỉnh Đoàn; Các Đ/c ủy viên BTV Huyện ủy phụ trách cụm, Huyện ủy viên phụ trách xã, các Đ/c lãnh đạo ban dân vận Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Anh - HUV - Bí thư Huyện đoàn; cùng các đ/c trong BTV Huyện đoàn; các đồng chí trong BCH Đảng bộ- TTHĐND- UBND- UBMTTQ; Trưởng các Ban, Ngành Đoàn thể- chính trị xã hội, cán bộ, công chức xã; các Đ/c Nguyên là Bí thư BCH Đảng bộ khóa 2015-2020, Hiệu trưởng 03 nhà trường; Lãnh đạo QTDND, HTXDVNN; Trưởng Trạm y tế; Đài truyền thanh xã; Bí thư các chi bộ; Các đồng chí là Bí thư Đoàn các xã cụm 2 đã về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội. Đặc biệt, Đại hội nồng nhiệt chào đón 60 đại biểu tiêu biểu chính thức.

Tại Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn xã khóa 29 gồm 09 đồng chí đủ tiêu chuẩn, năng lực, phẩm chất. Đồng thời, bầu Đoàn đại biểu chính thức gồm 05 đồng chí và đại biểu dự khuyết 01 đồng chí đi dự Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Miện lần thứ 22, nhiệm kỳ 2022-2027, đảm bảo đúng số lượng, cơ cấu.

Trong niềm vui chung trước sự thành công của Đại hội, thay mặt Tuổi trẻ xã nhà xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự chỉ đạo, giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Dân vận Huyện ủy, đ/c Huyện ủy viên phụ trách xã và Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Miện. Xin trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ, các ngành, đoàn thể, chi ủy các Chi bộ cùng cán bộ Đoàn viên xã nhà, trong thời gian vừa qua đã chỉ đạo, phối hợp, giúp đỡ, động viên kịp thời, đầy tình cảm và trách nhiệm cho sự thành công của Đại hội. Cảm ơn đội văn nghệ đã phục vụ tận tình góp phần vào thành công của Đại hội.

Trong niềm phấn khởi về sự thành công Đại hội, kế thừa truyền thống vẻ vang của quê hương Thanh Tùng. Thay mặt BCH Đoàn xã kêu gọi tuổi trẻ xã nhà hãy cùng siết chặt tay, giương cao lá cờ vinh quang của Đoàn, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, nắm chắc thời cơ, vận hội mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác do Đại hội đề ra, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã nhà thực hiện thành công sự nghiệp CNH - HĐH quê hương, vì dân giàu, nước mạnh, xã hội dân chủ, công bằng, văn minh, vì tương lai tươi sáng của tuổi trẻ. Sớm xây dựng quê hương Thanh Tùng đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu vào những năm tiếp theo.

Một số hình ảnh tại đại hội

( Cập nhật lúc:11/08/2022 04:23:19)