GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Tiểu học Thanh Tùngtổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022
01/06/2022 05:46:21

    Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, Trường Tiểu học Thanh Tùng đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022.

Tới dự lễ tổng kết có ôngNguyễn Quang Tuấn – HUV- Bí thư Đảng bộ ; ông Nguyễn Đình Cương- ĐUV- Phó Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Văn Dũng- ĐUV- Phó Chủ tịch UBND xã; ông Vũ Đình Hà- CT UBMT TQ xã; ông Nguyễn Đình Phương - Công chức Văn hóa - xã hội xã; Bà Vũ Thị Hoa - Bí thư Đoàn xã; Đại diện Bảo hiểm Thanh Miện; Ban Giám hiệu nhà trường; Trưởng ban đại điện hội CMHS, cùng các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh Trường Tiểu học Thanh Tùng.

Có thể nói trong năm học vừa qua, Nhà trường đã làm tốt công tác dạy và học, ngay từ đầu năm học, Nhà trường căn cứ vào văn bản chỉ đạo của cấp trên để xây dựng kế hoạch dạy và học theo chương trình cốt lõi và chương trình bổ trợ kiến thức; Đồng thời, chủ động tu sửa cơ sở vật chất phòng học, đầu tư trang thiết bị cơ bản để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy. 100% giáo viên được tập huấn đầy đủ nội dung chương trình sách giáo khoa, phương pháp dạy học theo hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh. Tích cực sử dụng các phương tiện CNTT trong công tác giảng dạy và sinh hoạt chuyên môn, Kết quả 100% giáo viên nắm vững phương pháp, hình thức tổ chức dạy học theo hướng phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tổ chức cho học sinh kết nối tri thức với cuộc sống, học sinh được trải nghiệm thực tế thông qua các môn học, hoạt động giáo dục.

Phải nói Năm học 2021 - 2022 là một năm học đầy khó khăn mà cũng thật đáng nhớ đối với thầy và trò nhà trường. Với mục tiêu kép vừa tích cực dạy học, vừa thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid - 19, vượt lên tất cả mọi khó khăn đó, thầy và trò nhà trường đã gặt hái được những thành tích đáng biểu dương khen thưởng, không phụ sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo cũng như của các bậc phụ huynh.

Hình ảnh trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

 
 

Phát biểu tại Lễ tổng kết ông Nguyễn Quang Tuấn- HUV- Bí thư Đảng bộ đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, chăm lo cho học sinh trong trường và hỗ trợ tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời làm tốt công tác dạy và học trong nhà trường. Phấn đấu hoàn thiện các công trình, phần việc trong tiêu chí Nông thôn mới nâng cao.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Tiểu học Thanh Tùng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con có một mùa hè thú vị và bổ ích!

Một số hình ảnh tại Lễ tổng kết năm học 2021-2022

 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2241
Trước & đúng hạn: 2241
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2023 09:06:40)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tất cả: 28,093