AN NINH-QUỐC PHÒNG
XÃ NHÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GẶP MẶT ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023
10/02/2023 03:04:58

     Chiều ngày 02/02/2023, Đảng ủy, UBND - HĐ NVQS xã Thanh Tùng tổ chức giao lưu gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023. Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ, thường trực HĐND - UBND - MTTQVN xã, các ban ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ - Trưởng thôn, Thôn đội trưởng, 12 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 và gia đình các tân binh.
Phát huy truyền thống của quê hương “thóc không thiếu một cân, quân không thiếu một người”, trong những năm qua, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ của xã Nhà luôn được quan tâm thực hiện tốt. Mỗi thanh niên xã Thanh Tùng đều thể hiện được tinh thần theo lời dạy của Bác:“Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Trong đợt tuyển quân này xã có 12 thanh niên đủ điều kiện sức khoẻ nhận lệnh nhập ngũ
Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã động viên thanh niên an tâm lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, phát huy truyền thống quê hương Thanh Tùng trung dũng, kiên cường, cũng như vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đem sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, phát huy phẩm chất, truyền thống bộ đội Cụ Hồ, phấn đấu học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự trong thời gian tại ngũ. Xã luôn xác định đây là nhiệm vụ quan trọng của cả hệ thống chính trị và của toàn dân trong sự nghiệp xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và bảo vệ Tổ quốc.
Đón nhận tình cảm của các đồng chí lãnh đạo, thanh niên Nguyễn Lương Trọng thay mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ hứa: sẽ ra sức học tập và rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, phát huy truyền thống quê hương, truyền thống của quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng, dù trong hoàn cảnh nào cũng sẽ quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, Quân đội và nhân dân giao phó.
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ngành đoàn thể xã đã tặng quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ.
Với truyền thống của quê hương Thanh Tùng anh hùng các thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự với khí thế và tinh thần phấn khởi trước sự cổ vũ động viên khích lệ của cán bộ, nhân dân xã và mong muốn các thanh niên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tuổi trẻ.
 Dưới đây là 1 số hình ảnh tại buổi gặp mặt
 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1224
Trước & đúng hạn: 1224
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:04/06/2023 11:07:11)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0