AN NINH-QUỐC PHÒNG
Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) xãThanh Tùng tổ chức xét duyệt công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.
16/10/2023 03:30:43

    Sáng ngày 12/10/2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thanh Tùng tổ chức xét duyệt công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2024.Tham dự Hội nghị có đ/c Trung tá Phạm Minh Hoàng - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng các đồng chí trong HĐNV quân sự huyện . Đồng chí Nguyễn Quang Tuấn-HUV- Bí thư Đảng ủy; cùng các thành viên Hội đồng NVQS xã, Bí thư Chi bộ- Thôn đội trưởng.
 
 

Tại hội nghị, Hội đồng NVQS xã đã thông qua Kế hoạch xét duyệt, sơ tuyển, Kế hoạch phân công và giao nhiệm vụ cho các thành viên Hội đồng NVQS, danh sách đăng ký công dân tạm hoãn, tạm miễn, danh sách công dân sẵn sàng nhập ngũ trên địa bàn toàn xã và tổ chức xét duyệt theo từng thôn. Trong thời gian tới, Hội đồng NVQS xã sẽ tiếp tục phối hợp với các ngành liên quan rà soát các đối tượng thanh niên trong độ tuổi để bổ sung vào danh sách nhằm nâng cao chất lượng tuyển quân năm 2024.

 

   Kết luận tại Hội nghị, đ/c Vũ Thế Tuấn- Chủ tịch Hội đồng NVQS nhấn mạnh để hoàn thành chỉ tiêu giao quân năm 2024, Hội đồng NVQS xã cần chủ động phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể đặc biệt là Công an trong thực hiện các bước như: nắm và quản lý nguồn thanh niên sẵn sàng nhập ngũ, làm tốt công tác sơ tuyển đảm bảo đúng độ tuổi, nắm chắc nghề nghiệp, công việc, trình độ của các nam thanh niên để chủ động trong quá trình tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ cũng như việc đảm bảo công tác tuyển quân đúng luật, đúng quy trình. Bên cạnh đó, các ngành, đoàn thể và các thành viên Hội đồng NVQS xã cũng cần tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng Luật NVQS đến với quần chúng nhân dân, đôn đốc, nhắc nhở, động viên các thanh niên và gia đình có con em nằm trong diện gọi, khám tuyển NVQS thực hiện tốt nghĩa vụ công dân trong việc bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa./.
(tải về1;)
(tải về1;)
(tải về1;)
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 12 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2734
Trước & đúng hạn: 2734
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:03/12/2023 08:36:35)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0