TIN TỔNG HỢP KHÁC
Hội liên hiệp phụ nữ xã nhà tổ chức "thu gom phế liệu, rác thải nhựa" gây quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
21/01/2022 05:27:53

Hội phụ nữ xã Thanh Tùngg đã và đang triển khai trương trình “thu gom phế liệu, rác thải nhựa” bảo vệ môi trường, gây quỹ để hỗ trợ phụ nữ, trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn năm 2022. Trong những ngày vừa qua các  chi hội đã đồng loạt ra quân thu gom  phế liệu, chủ yếu là rác thải nhựa. Số phế liệu này sẽ được bán để tái chế phần tiền thu được để gây “quỹ hỗ trợ phụ nữ và trẻ em nghèo”.

Đây là một hoạt động mang tính nhân văn, có ý nghĩa sâu sắc đạt cùng 01 lúc 2 mục tiêu đó là làm sạch môi trường và thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hội với những hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời từng bước xây dựng nếp sống văn minh vì một môi trường xanh, sạch, đẹp, vì sức khỏe của nhân dân.

Trong thời gian tới Phụ nữ xã Thyanh Tùng tiếp tục triển khai thực hiện chương trình, tiến tới trở thành một hoạt động thường xuyên.

Một số hình ảnh thu gom phế liệu của Hội Phụ nữ xã Thanh Tùng

( Cập nhật lúc:07/02/2023 19:14:35)