GIÁO DỤC-Y TẾ
ĐOÀN XÃ THANH TÙNG PHỐI HỢP CÙNG LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC THANH TÙNGTỔ CHỨC VIẾNG NGHĨA TRANG LIỆT SĨ NHÂN KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 - 22/12/ 2022) VÀ LỄ BÁO CÔNG TẠI NHÀ TƯỞNG NIỆM BÁC NGUYỄN LƯƠNG BẰNG
22/12/2022 04:31:10

Sáng ngày 22 tháng 12 năm 2022, ĐoànTNCS Hồ Chí Minh xã Thanh Tùng cùng liên đội trường Tiểu học Thanh Tùng đã đến dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ xã Thanh Tùng và tổ chức lễ báo công tại nhà tưởng niệm Bác Nguyễn Lương Bằng. Với sự tham gia của các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, BTV đoàn xã, các thầy cô giáo và hơn 600 em học sinh.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí trong ban giám hiệu nhà trường, BTV đoàn xã, các thầy cô giáo và các em học sinh dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang và nhà tưởng niệm Bác Nguyễn Lương Bằng. Thầy trò cùng ôn lại trang sử hào hùng về các anh hùng liệt sĩ - những người con trung kiên, dũng cảm của đất mẹ Việt Nam vì nền độc lập, tự do và thống nhất Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân đã không tiếc máu xương hiến dâng tuổi thanh xuân và cả tính mạng của mình để bảo vệ đất nước. Phút mặc niệm khiến trong lòng thầy trò không khỏi bồi hồi, xúc động. Thầy trò thắp những nén hương thơm tri ân lên các phần mộ anh hùng liệt sĩ để bày tỏ tình cảm, trách nhiệm, lòng biết ơn sâu sắc của tuổi trẻ đối với công lao của các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân. Đồng thời cũng báo cáo những kết quả mà thầy và trò liên đội trường Tiểu học đã đạt được trong năm học vừa qua.

Trước anh linh các liệt sỹ và đồng chí Phó chủ tịch nước Nguyễn Lương Bằng, thay mặt các đồng chí trong Ban Giám hiệu nhà trường, BTV đoàn xã, các thầy cô giáo và các em học sinh, đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, sự tri ân sâu sắc đối với công lao to lớn của những người con bất khuất của dân tộc và hứa sẽ cùng tập thể nhà trường nguyện đoàn kết một lòng, đẩy mạnh các phong trào thi đua, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học để xứng đáng với những hi sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sỹ./.

Một số hình ảnh ghi nhận tại buổi Lễ

 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1219
Trước & đúng hạn: 1219
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/06/2023 16:58:06)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 6
Hôm nay: 34
Tất cả: 25,584