NÔNG THÔN MỚI
THANH TÙNG NÂNG CẤP, CẢI TẠO, MỞ RỘNG TUYẾN ĐƯỜNG LA XÁ ĐI ĐOÀN PHÚ
26/08/2022 12:00:00

   Thực hiện chủ trương của địa phương về việc thi công cải tạo, nâng cấp, mở rộng tuyến đường La xá đi Đoàn Phú, ngày 25/8/2022 UBND xã mời 1 số hộ dân đội 7 thôn Đoàn Phú có đất nằm trên phần mở rộng tuyến đường theo quy hoạch để thông báo phần diện tích cần tháo dỡ tạo mặt bằng chuẩn bị thi công tuyến đường La xá đi Đoàn Phú.

  Theo kế hoạch, tổng chiều dài tuyến đường La xá đi Đoàn Phú có chiều dài là 1.234 m chia làm 3 đoạn: Đoạn thứ nhất bắt đầu từ sau nhà ông Nguyễn Thắng Tỏ đến nhà ông Phạm Văn Khương. Đoạn thứ 2 bắt đầu từ nhà ông Phạm Văn Khương đến hết gia đình ông Nguyễn Đức Chỉnh. Đoạn thứ 3 từ nhà ông Nguyễn Đúc Chỉnh đến Ngõ Đá thôn La xá. Đường sẽ được trải nhựa áp phan, với bề rộng mặt đường trung bình là 5,5m. Dự kiến sẽ được hoàn thành trong năm nay để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Tuyến đường La xá đi Đoàn Phú được hình thành từ rất lâu đời. Hiện nay đường đã xuống cấp, nhỏ, hẹp, không đáp ứng được nhu cầu đi lại của học sinh và phụ huynh đưa đón con em tới trường Mầm non trung tâm.

Sau khi UBND xã thông báo về việc nâng cấp, cải tạo, mở rộng tuyến đường, ông Nguyễn Đức Chỉnh - hội viên hội người cao tuổi và 1 số hộ dân đội 7 thôn Đoàn Phú, đã là những người đầu tiên hưởng ứng việc hiến đất, hiến công, hiến của để ủng hộ phong trào. Trước việc làm vô cùng ý nghĩa của ông và một số hộ trong Đội 7 thôn Đoàn Phú,  Đảng, chính quyền địa phương cũng như toàn thể nhân dân trong xã đánh giá cao việc làm của các hộ gia đình đã tiên phong, đi đầu trong phong trào hiến đất, hiến công và hiến của để mở rộng, nâng cấp tuyến đường theo đúng tiêu chuẩn NTM nâng cao.

  Mặc dù hoàn cảnh không thuộc diện khá giả, tuổi cũng đã lớn, nhưng khi nói đến việc làm đường ông Nguyễn Đức Chỉnh thể hiện sự vui vẻ, nhiệt tình và rất phấn khởi.

    Tuyến đường La xá đi Đoàn Phú được xây dựng hoàn thành sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với nhân dân trong xã nói chung, nhân dân thôn La xá và Đoàn Phú nói riêng: đảm bảo ATGT, phục vụ nhu cầu đi lại, đời sống sinh hoạt, sản xuất của nhân dân và góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, tăng khả năng kết nối và lưu thông hàng hóa, cải thiện bộ mặt khu dân cư.

    Việc cải tạo, mở rộng, nâng cấp tuyến đường là thực sự cần thiết và có ý nghĩa lâu dài. Chính vì vậy, rất cần sự vào cuộc, sự ủng hộ nhiệt tình của mọi tầng lớp nhân dân cả về vật chất lẫn tinh thần, nhất là đối với các hộ 2 bên đường để công trình hoàn thành trong thời gian sớm nhất./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2241
Trước & đúng hạn: 2241
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:30/09/2023 09:54:33)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 3
Tất cả: 28,093