HỘI NGHỊ RA MẮT VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QTDND
09/06/2022 02:55:23

Chiều ngày 07/06/2022 Đảng uỷ xã Thanh Tùng long trọng tổ chức Hội nghị công bố Quyết định thành lập và ra mắt chi bộ Quỹ TDND.

Về dự và chỉ đạo, ở Huyện có: Đ/c Mai Đức Thành- UV BTV Huyện uỷ- cụm truởng cụm 2- Giám đốc trung tâm chính trị Huyện Thanh Miện. Đ/c Đỗ Văn Toán- HUV, Phó ban Dân vận Huyện uỷ, phụ trách xã. Đ/c Mai Văn Cánh- HUV, Phó chủ nhiệm TT UBKT, tổ truởng tổ công tác cụm 2. Đ/c Hoàng Anh Tuấn- Phó BTC HU.

Đại biểu khách mời có: Đ/c Vũ Hữu Vinh- BT BCH đảng bộ, cùng các đồng chí trong BTV đảng uỷ xã Phạm Kha về dự và chung vui.

Đại biểu xã có các Đ/c trong BCH đảng bộ, các Đ/c Uỷ viên UBKT Đảng uỷ, Truởng ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ, đ/c công chức văn hoá xã cùng toàn thể các đ/c đảng viên, cán bộ, nhân viên Quỹ TDND.

Quỹ TDND Thanh Tùng đuợc thành lập năm 1996, hiện nay có 16 đ/c cán bộ, nhân viên, trong đó có 9 đ/c đảng viên sinh hoạt ở 4 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Việc thành lập Chi bộ Quỹ TDND đánh dấu bứoc phát triển mới đối với Quỹ, là hạt nhân trực tiếp lãnh đạo tập thể cán bộ, đảng viên và ngưòi lao động chấp hành chủ trưong, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ kinh doanh, dịch vụ tín dụng của đơn vị; không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người lao động, thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nuớc, thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Tại HN, đồng chí Mai Văn Cánh- HUV, Phó chủ nhiệm TT UBKT Huyện uỷ lên tặng hoa chúc mừng, đồng chí Nguyễn Quang Tuấn- HUV, BT Đảng uỷ xã lên trao QĐ.

Với tinh thần đoàn kết, tạo sự thống nhất trong hành động, chấp hành nghiêm quy định Điều lệ Đảng để lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị tại địa phương. Quan tâm chăm lo công tác phát triển Đảng viên mới, xây dựng Chi bộ và tập thể Quỹ trong scạh, vững mạnh, đảm bảo hoạt động đúng định huớng đồng chí Nguyễn Luơng Đợi- Chủ tịch HĐQT , Bí thư Chi bộ Quỹ TDND lên phát biểu và nhận nhiệm vụ.

( Cập nhật lúc:11/08/2022 03:52:50)