GIÁO DỤC-Y TẾ
Trường Trung học cơ sở Thanh Tùng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021- 2022
01/06/2022 12:00:00

   Trường THCSThanh Tùng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022, phát thưởng và bàn giao học sinh về địa phương.

Tới dự lễ tổng kết có ôngNguyễn Quang Tuấn – HUV- Bí thư Đảng bộ ; ông Nguyễn Đình Cương- ĐUV- Phó Chủ tịch HĐND; ông Nguyễn Văn Dũng- ĐUV- Phó Chủ tịch UBND xã; ông Vũ Đình Hà- CT UBMT TQ xã; ông Nguyễn Đình Phương - Công chức Văn hóa - xã hội xã; Bà Vũ Thị Hoa - Bí thư Đoàn xã; Đại diện Bảo hiểm Thanh Miện; Ban Giám hiệu nhà trường; Trưởng ban đại điện hội CMHS, cùng các thầy, cô giáo và toàn thể các em học sinh Trường Trung học cơ sở Thanh Tùng.

Trong năm học qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Cấp ủy Chính quyền, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Miện, cùng các ban, ngành, đoàn thể và hội phụ huynh học sinh. Vì vậy cơ sở vật chất, khuôn viên nhà trường khang trang, thiết bị dạy học ngày càng được củng cố và tăng cường.

Nhà trường có đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo đủ tất cả các bộ môn, vững vàng về chuyên môn nghiệp vụ, nhiệt tình trong công tác, tích cực tự học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều giáo viên giỏi cấp tỉnh, cấp huyện như cô: Nguyễn Thị Huê, Vũ Thị Nga, Phạm Thị Hường, thầy Nhữ Văn Đoàn... Năm học 2021-2022 là năm học chịu ảnh hưởng của dịch Covid -19 nhưng cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực, học hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để phù hợp với tình hình dịch bệnh khi học sinh phải học online. Luôn đề cao mục tiêu đổi mới giáo dục theo phát triển năng lực và phẩm chất học sinh, tiếp tục rà soát điều chỉnh nội dung dạy và học đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ năm học.

Phong trào thi đua học tập trong nhà trường được phát động thường xuyên, các lớp đều phấn đấu, nhiều tập thể luôn khẳng định chất lượng của phong trào với số giờ học tốt, ngày học tốt, chất l­ượng học tập của một số bộ môn vượt lên sau mỗi kỳ thi.

Phát biểu tại Lễ tổng kết ông Nguyễn Quang Tuấn- HUV- Bí thư Đảng bộ đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới nhà trường tiếp tục làm tốt công tác xã hội hóa giáo dục, chăm lo cho học sinh trong trường và hỗ trợ tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời làm tốt công tác dạy và học trong nhà trường. Phấn đấu hoàn thiện các công trình, phần việc trong tiêu chí Nông thôn mới nâng cao.

Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022 của thầy và trò trường Trung học cơ sởThanh Tùng đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi. Chúc các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các con có một mùa hè thú vị và bổ ích!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tổng kết năm học

 
 
 
 
 


 
 


Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 1219
Trước & đúng hạn: 1219
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/06/2023 16:36:49)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 5
Hôm nay: 33
Tất cả: 25,583