GIÁO DỤC-Y TẾ
Đảng ủy - HĐND - UBND -Trường Mầm non xã Thanh Tùng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2021-2022.
02/06/2022 12:00:00

Sáng ngày 31/05/2022, Đảng ủy - HĐND - UBND  - UBMT TQ- Trường Mầm non xã Thanh Tùng long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và tổng kết năm học 2021-2022.

Dự buổi Lễ có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Sở giáo dục và đào tạo, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục cùng các cơ quan, đơn vị, đoàn thể của Huyện; các đồng chí lãnh đạo các xã cụm 2 huyện Thanh Miện và các xã lân cận huyện Bình Giang; các đồng chí Hiệu trưởng các trường Mầm non trong huyện, các đồng chí Nguyên lãnh đạo chủ chốt của địa phương và nhà trường; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ, các Ban ngành đoàn thể xã Thanh Tùng, các công ty, doanh nghiệp, những người con quê hương, các bậc phụ huynh học sinh.

Trong nhiều năm qua, chi ủy, lãnh đạo trường Mầm non Thanh Tùng đã không ngừng đổi mới trong công tác quản lý chi đạo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng các tổ chức đoàn thể trong nhà trường được quan tâm. Hằng năm nhà trường có trên 75% số giáo viên đạt giỏi cấp trường, trường luôn đứng tốp đầu trong hội thi giáo viên giỏi cấp huyện. Với những kết quả đã đạt được, tháng 12/2020, trường Mầm non Thanh Tùng đã chính thức được UBND tỉnh công nhận “ Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I”

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thế Tài- Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Đồng chí mong muốn nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác quản lý trường học; khai thác sử dụng hiệu quả và bảo quản cơ sở vật chất trang thiết bị đồ dùng dạy học đã được trang bị, tiếp tục xây dựng tinh thần đoàn kết thống nhất, đồng sức đồng lòng xây dựng trường Mầm non Thanh Tùng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh, tùng bước xây dựng trường trở thành điểm sáng của giáo dục huyện nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ

 
 
 
 
 
 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 08 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 4027
Trước & đúng hạn: 4027
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:11/08/2022 04:02:05)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ THANH TÙNG - HUYỆN THANH MIỆN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Thế Tuấn - chủ tịch UBND xã

Địa chỉ: .Thanh Tùng- Thanh Miện- Hải Dương

Điện thoại:0986146812.

Email: ......

Đang truy cập: 3
Hôm nay: 3
Tất cả: 15,197